Hình ảnh Ngọc Trinh trở thành Nữ hoàng bikini châu Á

0

Hình ảnh Ngọc Trinh trở thành Nữ hoàng bikini châu Á đã gây rất nhiều ngạc nhiên cho các Fan của nữ hoàng nội y này. Đêm Trao Giải Asia Model Awards được diễn ra vào ngày 23, 24/4 tới tại Sân vận động Olympic Seoul với sự tham gia của nhiều người mẫu tới từ nhiều quốc gia trong khu vực Asia

Dưới đây là hinh ảnh của Ngọc Trinh tại Đêm Trao Giải Asia Model Awards
(Bạn có thể click vào hình ảnh để phóng ảnh to hơn)

Trước đó, cô đã gửi thông tin về những hoạt động cũng như sức ảnh hưởng trong công việc của mình tại Việt Nam, để Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc kiểm duyệt và chọn lựa.

Tuy nhiên nhiều ứng viên từ các nước như Đài Loan, Hong Kong, Nhật… cũng khá “nặng ký” nên Ngọc Trinh cũng chỉ biết hi vọng.

Đây là một giải thưởng nằm trong khuôn khổ Đêm trao giải Asia Model Awards được diễn ra vào ngày 23-24/4 tại sân vận động Olympic Seoul.

Trong bộ ảnh mới, người đẹp vòng eo 56cm khoe triệt để những đường cong hút mắt của mình trong trang phục gợi cảm để xứng với danh hiệu “Nữ hoàng bikini” mới được trao tặng.

Người đẹp vòng eo 56cm cho biết mình rất vui khi được trao giải thưởng này.

Stylist:Đỗ Long
Photo:Lê Thiện Viễn
Make up:Bảo Bảo
Costume :La Perla

Nguồn hình ảnh: Facebook

Cùng đón xem buổi lễ trao giải” nữ hoàng bikini Châu Á ” vào ngày 24/4 sắp tới nhé. Cùng đón xem những hình ảnh đẹp nhất và mới nhất của Ngọc Trinh tại tophinhnendep.info nhé !

Share.
Xem bài trước:
Bà Tưng – Vậy mà có người bảo chưa đủ quyến rũ là sao?
Hot girl Thể Hình Hàn Quốc cực kỳ xinh
Hot girl Hàn Quốc nổi tiếng gợi cảm làm đứng tim các mày râu
Ảnh DJ SODA Bikini Bỏng mắt xứ Hàn
Close