Những bức ảnh hành động của các nhiếp ảnh gia

0

Thời gian là điều cốt yếu nhất. Điều này đặc biệt đúng đối với chụp ảnh hành động. Nhiếp ảnh là hầu hết các lần liên quan đến chụp vẫn còn các đối tượng. Nó thường vẫn cung cấp hình ảnh. Nhưng thể loại nhiếp ảnh hành động là hoàn toàn khác nhau. Nó bắt các đối tượng trong chuyển động. Thường có hai loại hình ảnh hành động, một mà chụp một khoảnh khắc và một là có cho thấy một loạt các hành động, cho phép xem toàn bộ hành động trong một bức tranh. Hầu hết mọi người chú chụp ảnh hành động để chỉ chụp ảnh thể thao. Chắc chắn, thể thao là nơi tốt nhất để nhận được các bức ảnh tốt nhất của hành động, nhưng chụp ảnh hành động là nhiều hơn thể thao. Sóng bắn tung tóe, trẻ em nhảy, động vật chạy, trẻ em chơi, vv là tất cả các ví dụ về chụp ảnh hành động.

Đúng là một bức ảnh động tuyệt vời mà bạn cần trang thiết bị tốt, nhưng ngay cả với các thiết bị tuyệt vời, nếu thời gian không phải là thích hợp hơn so với bức ảnh mà đi off cho không có gì. Cùng với thời gian có một vài lời khuyên mà bạn cần phải làm theo để nắm bắt các hành động thích hợp. Bạn cần phải tăng tốc độ màn trập, tốc độ màn trập chậm sẽ dễ dàng dẫn đến hình ảnh bị mờ. Cũng cố gắng sử dụng các chế độ chụp, để bạn có được 4-5 hình ảnh tại một thời gian và bạn có thể dễ dàng lựa chọn một thích hợp. Cũng cố gắng giữ cân bằng trắng để bạn có thể nhận được một ánh sáng thích hợp khi hình dung thể thao trong nhà!

Trong bài này, chúng tôi sẽ cập nhật những bức anh đẹp  Nhiếp ảnh gia cho cảm hứng của bạn. Chúng tôi đã liên kết với hình ảnh những người sáng tạo đã đưa những bức ảnh !.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share.
Xem bài trước:
Ảnh nền đẹp Việt Nam – Trọn bộ full HD
Ảnh em bé dễ thương nhất
Tải Hình Nền Điện Thoại Đẹp Nhất Vô Cùng Dễ Thương
Ảnh nền powerpoint đẹp nhất
Close