103+ Hình nền Ronaldo đẹp mới nhất, ảnh nền CR7 ngầu cực chất

Cristiano Ronaldo là một siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha. Anh là một cầu thủ vô cùng nổi tiếng không chỉ ở Bồ Đào Nha mà còn vươn tầm thế giới. Có thể nói rằng, Ronaldo là một trong số ít cầu thủ có được lượng fan vô cùng đông đảo. Đây là một cầu thủ có sức ảnh hưởng rất lớn. Chỉ cần một động thái nhỏ thôi cũng đã đủ để mọi người chú ý đến. Hiện tại, Ronaldo đang thi đấu tại giải đấu Ngoại Hạng Anh cho câu lạc bộ MU.

Dù phong độ hiện tại của cầu thủ này không được tốt nhưng chúng ta phải chấp nhận Ronaldo đã già. Anh ấy không còn đủ tốc độ và sức lấn lướt trước những cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, số lượng người hâm mộ cầu thủ này vẫn vô cùng đông đảo. Ở bài viết này, chúng mình sẽ gửi đến hình nền Ronaldo đẹp mới nhất, hình nền CR7 ngầu cực chất.

Bài viết liên quan:

Ronaldo sinh năm 1985, hiện tại cầu thủ này đã bước qua độ tuổi 37. Với độ tuổi này, nhiều cầu thủ đã chuyển sang làm huấn luyện viên hoặc thi đấu ở giải đấu thấp hơn. Nhưng Ronaldo vẫn đang chơi tại giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới dành cho đội bóng cấp câu lạc bộ. Tính đến thời điểm hiện tại, Ronaldo đã sở hữu 5 quả bóng vàng Châu Âu và 4 chiếc giày vàng Châu Âu. Đồng thời, cầu thủ này cũng đã giành được 32 danh hiệu và phá nhiều kỉ lục.

Bóng đá sẽ còn rất lâu nữa mới xuất hiện được một cầu thủ tài năng như Ronaldo. Từ xuất thân nghèo khổ, Ronaldo đã không ngừng nổ lực đi lên và trở thành một siêu sao bóng đá thế giới. Đây cũng là lý do giúp cầu thủ này có nhiều người yêu thích và hâm mộ.